ยินดีต้อนรับสู่ Website TV Online
   แม็กซ์ คิง - เก่ง ฟิล์ม เข้ารอบ Semi Final ใน The voice
แม็กซ์ คิง - เก่ง ฟิล์ม เข้ารอบ Semi Final ใน The voice
03-12-2012

the voice thailand
 
the voice thailand
 
the voice thailand
 
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก the voice thailand   
 
            เหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็จะได้ทราบกันแล้วว่า ใครจะเป็นสุดยอด The Voice Thailand ตัวจริง เสียงจริง คนแรกของประเทศไทย... ส่วนในสัปดาห์นี้ (2 ธันวาคม) ก็เป็นรอบ Quarter Final ของลูกทีมโจอี้ บอย และโค้ชแสตมป์ ซึ่งในรอบนี้ ลูกทีมทั้ง 4 คน ของแต่ละทีม ต่างก็ซุ่มซ้อมกันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าใครมีดี มีทีเด็ดอะไร ก็ควักออกมาโชว์กันหมดเปลือก เอ้า! ว่าแล้วก็ไปชมโชว์เจ๋ง ๆ จากพวกเขากันเลยจ้า...
 
 
ปุ้ย - จิตสุดา เฮงรัศมี
 
TV01
ปุ้ย - จิตสุดา เฮงรัศมี
เพลง : I Will Survive [Gloria Gaynor]
ทีมโค้ช : โจอี้ บอย
 
            เปิดฟลอร์ด้วยเพลงมันส์ ๆ จากแม่บ้านสุดสวยอย่าง "ปุ้ย จิตสุดา" ที่วันนี้ขอโยกย้ายส่ายสะโพกกันในเพลง  I Will Survive ของ Gloria Gaynor ขอบอกว่านอกจากลีลาของเธอจะเด็ดสะระตี่แล้ว เสียงร้องของเธอยังทรงพลัง สะกดคนดูให้โยกตามกันทุกคนเลยล่ะ
 
 
 
 
 
 
ปุ้ย - ดวงพร พงศ์ผาสุก
 
TV02
ปุ้ย - ดวงพร พงศ์ผาสุก
เพลง : ความในใจ+ฉันจะฝันถึงเธอ [สุเทพ วงศ์กำแหง]
ทีมโค้ช : แสตมป์
 
            เปลี่ยนบรรยากาศมาฟังเพลงหวาน ๆ จากน้ำเสียงเพราะ ๆ ของ ปุ้ย ดวงพร ซึ่งโชว์ครั้งนี้เธอเลือกบทเพลงฟังสบายอย่างเพลง ความในใจ กับเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ ของสุเทพ วงศ์กำแหง มาขับร้องให้ได้ฟังกัน โดยเธอโชว์เสียงนุ่ม ๆ ในอารมณ์แอบรักได้อย่างน่ารัก และหวานซึ้งมาก ๆ
 
 
 
 
 
 
กีตาร์ - พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์
 
TV03
กีตาร์ - พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์
เพลง : เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ [Francis Yip]
ทีมโค้ช : โจอี้ บอย
 
            ต่อกันด้วยสาวสวยเสียงดีอย่าง "กีตาร์" ที่มาในมาดสาวจีน สวมชุดกี่เพ้าสีแดงแปร๊ด สุดเซ็กซี่ กับบทเพลง "เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้" ในเวอร์ชั่นแจ๊ส ปนกลิ่นอายบอสซ่า ได้อย่างลงตัว แถมสาวกีตาร์ยังโชว์ลีลาสบัดพัดโบกไปมาได้อย่างน่ารัก ทำให้โชว์นี้ดูเพลิน ฟังสบายสุด ๆ 
 
 
 
 
 
 
แม็กซ์ - ณัฐวุฒิ เจนมานะ
 
TV04
แม็กซ์ - ณัฐวุฒิ เจนมานะ
เพลง : You're beautiful + เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) [James Blunt/เพชร โอสถานุเคราะห์]
ทีมโค้ช : แสตมป์

            และแล้วก็มาถึงคิวของหนุ่มหล่อ... ประจำเดอะวอยซ์ อย่าง แม็กซ์ ณัฐวุฒิ ที่วันนี้ขอเปลี่ยนอาวุธประจำกายจากกีตาร์ มาเป็นเดี่ยวเปียโนแทน ซึ่งหนุ่มแม็กซ์ก็ได้โชว์บทเพลงเพราะ ๆ อย่าง "เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ)" ได้อย่างน่าฟังเป็นอย่างมาก ต่อกันด้วยเพลง "You're beautiful" ที่หนุ่มแม็กซ์ร้องออกมาได้อย่างไพเราะ... ทำเอาทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลงใหล เทใจกดโหวตกันแทบไม่ทัน
 
 
 
 
 
 
พลอย - ชลธิชา ยศพล
 
TV05
พลอย - ชลธิชา ยศพล
เพลง : Before I fall in love [CoCo Lee]
ทีมโค้ช : แสตมป์
 
            ใครที่ได้ฟังเพลง Before I fall in love ของ CoCo Lee เวอร์ชั่นของสาวพลอย คงจะต้องฟอล อิน เลิฟ... ไปกับเสียงหวาน ๆ ของเธออย่างแน่นอน โดยโชว์ในครั้งนี้ สาวพลอยเธอทำให้ทุกคนต้องมนต์สะกดในเสียงใส ๆ กับเทคนิคการร้องในแบบฉบับของเธอ เรียกได้ว่า ทำให้ทุกคนเคลิบเคลิ้มและหลงใหลกับน้ำเสียงของเธออย่างไม่รู้ตัว
 
 
 
 
 
 
เก่ง - ธชย ประทุมวรรณ
 
TV06
เก่ง - ธชย ประทุมวรรณ
เพลง : บุษบา [Moderndog]
ทีมโค้ช : โจอี้ บอย
 
            มาถึงคิวของ หนุ่ม "เก่ง" สุดแนว สุดแปลกคนนี้ โดยเขาได้นำบทเพลง "บุษบา" มาขับร้องในเวอร์ชั่นแบบเฉพาะตัว ที่ยากจะเลียนแบบ ซึ่งเก่งก็ได้ออกมาได้อย่างน่าตื่นเต้น และแปลกตา แปลกหู มีการใส่โน้ตเสียงร้องแปลก ๆ เข้าไป แถมยังเพ้นท์หน้าขาวเปรียบเปรยตัวเองเป็นอิเหนามาตามหาบุษบาอีกด้วย... แต่ที่เรียกเสียงฮือฮามาก ๆ คงจะเป็นท่าหลุดโลกในตอนจบ ที่หนุ่มเก่ง รัวลิ้นพร้อมหัวเราะ วะฮะฮ่ะ ออกมาเสียงดังสนั่นฮอลล์ งานนี้หนุ่มเก่งเลยได้แต้มความครีเอท และความเจ๋งไปเต็ม ๆ
 
 
 
 
 
 
ฟิล์ม - บงกช เจริญธรรม
 
TV07
ฟิล์ม - บงกช เจริญธรรม
เพลง : พี่ชายที่แสนดี [รวิวรรณ จินดา]
ทีมโค้ช : โจอี้ บอย
 
           โชว์นี้ของสาวฟิล์ม เรียกน้ำตาคุณผู้ชมในฮอลล์ และทางบ้านได้อย่างมากมาย ด้วยบทเพลงซึ้ง ๆ อย่าง "พี่ชายที่แสนดี" ที่เธอขับร้องเพลงนี้ให้พี่ชายแท้ ๆ ของเธอ โดยเธอถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เสียงใส ๆ ของเธอ กับเนื้อเพลงกินใจแบบนี้ ส่งผลให้ทุกคนน้ำตาซึมกันถ้วนหน้า
 
 
 
 
 
 
คิง - พิเชษฐ์ บัวขำ
 
TV08
คิง - พิเชษฐ์ บัวขำ
เพลง : It's my life + Crazy in love [Bon Jovi/ Beyoncé]
ทีมโค้ช : แสตมป์
 
            ปิดท้ายโชว์ในวีคนี้ ด้วยความมันส์ขั้นสุดกับพลังเสียงสุดยอดบราโวของ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ ที่มาถ่ายทอดเพลงมันส์ ๆ อย่าง It's my life  ของ Bon Jovi ได้อย่างสนุกสุด ๆ ต่อกันด้วยเพลง Crazy in love ของ Beyoncé ซึ่งหนุ่มคิงก็ขอโยกย้ายส่ายสะโพก ไปกับบรรดาแดนเซอร์สาว ๆ ขอบอกเลยว่า ลีลาเด็ดสุด ๆ จริง ๆ
 
 
 
คลิป คิง พิเชษฐ์ - 2 Dec 2012 : เครดิต รายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ TheVoiceThailand Staff
 
 
 
 
            หลังจากโชว์ของลูกทีมทั้งหมดจบลง ทางรายการก็ทำการปิดโหวต โดยทางรายการจะเลือก 1 คน ที่มีคะแนนโหวตสูงสุดให้เข้ารอบ ส่วนโค้ชก็จะทำการเลือกลูกทีม 1 คน ให้เข้ารอบเช่นกัน ซึ่งผลคะแนนมีดังนี้
 
 
โค้ชแสตมป์
 
            ผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ แม็กซ์ ส่วนโค้ชก้องเลือก คิง ให้ผ่านเข้ารอบ ต่อไป 
 
โค้ชโจอี้
 
            ผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ เก่ง ส่วนโค้ชคิ้มเลือก ฟิล์ม ให้ผ่านเข้ารอบต่อไป 
 
 
            ส่วนในสัปดาห์หน้าจะเป็นการแข่งขันของลูกทีมทั้ง 8 คน ที่ขึ้นโชว์พร้อม ๆ กัน ซึ่งลูกทีมของแต่ละทีมเพียงคนเดียวเท่านั้น จะได้ผ่านเข้ารอบไปสู่ "Semi Final" เอ้า! รักใครเชียร์ใครก็อย่าลืมให้กำลังใจกันได้ ในรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 - 19.30 น. ทางช่อง 3 จ้า 

[ 0 ]

[ 0 ]

1
คนร้ายใช้น้ำมันบรรจุขวดจุดไฟปาเข้าไปบ้าน ตั๊น จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่พบรถตู้เสียหาย ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบ CCTV คาด โยงการเมือง
สุเทพ เทือกสุบรรณ นัดม็อบ 9 โมงวันนี้ (19 ธ.ค. 56) เดินขบวนทั่ว กทม. ไล่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มอบหมาย คปท. นำทัพ ซ้อมแสดงพลังก่อนเคลื่อนพลใหญ่ 22 ธ.ค. เคลื่อนบ่ายโมง
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธร เป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช. คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที
Copy Right Reserved 2012
รายการโทรทัศน์